THÔNG TIN - TIN TỨC
Cuộc thi "Nhuộm màu cuộc sống"

Nhằm tạo sân chơi cho những người yêu mến cái đẹp, đam mê hội họa và thể hiện khả năng của bản thân, Tạp chí Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi vẽ mang tên “Nhuộm màu cuộc sống” do thương hiệu Goldwell tài trợ.

Việt Nam đoạt giải nhất cuộc thi tạo mẫu tóc thế giới

Đêm ngày 27/5 (rạng sáng 28/5 giờ Hà Nội), Nguyễn Trường Sơn, thí sinh đại diện cho Việt Nam đã chiến thắng với giải “Màu Nhuộm Xuất Sắc Nhất” trong cuộc thi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp toàn thế giới World Style Contest trong khuôn khổ Davines World Wide Hair Tour 2013 tại Paris

Cuộc thi nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2013

Cuộc thi là cơ hội cho các bạn trẻ có mơ ước trở thành Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có thể giao lưu, học hỏi và cập nhật trào lưu hiện đại của làng thời trang thế giới thông qua các chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Cách giảm cân đơn giản và sáng tạo!

Cách dễ dàng để mất đi trọng lượng "quá khổ" của bản thân là khi bạn biết sáng tạo.

Công dụng tuyệt vời của dầu oliu

Bạn thường dùng dầu oliu để làm gì? Chiên xào? Trộn xà lách? Tuy nhiên, không chỉ để nấu ăn, dầu oliu còn nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời mà bạn không ngờ đấy!

Làm gì khi tóc bị mỏng dần?

Sự thay đổi thời tiết, môi trường đôi khi mang đến một số vấn đề về tóc cho phụ nữ. Tóc mỏng đi vì rụng là

Bí quyết chăm sóc da dầu 'chuẩn'

Để luôn tự tin với làn da dầu, bạn chỉ cần thực hiện vài bước chăm sóc đơn giản dưới đây.

Làm thế nào để tóc luôn xoăn vào nếp?
Hiện nay, tóc uốn xoăn đang là mốt của các bạn gái. Do vậy, dù biết khi tóc xoăn, tóc sẽ bị khô đi, dễ cháy nắng và có thể còn làm bạn gái già đi, song tóc xoăn vẫn là lựa chọn của nhiều bạn gái. Vậy làm sao để có được một mái tóc uốn đẹp tự nhiên mà vẫn giữ được tóc không bị hư ? Bài viết sau đây sẽ đưa ra vài gợi ý dành cho bạn.
 

 

Tóc thẳng tự nhiên không cần máy ép
Có nhiều loại mặt nạ giúp mái tóc bạn trở nên thẳng mượt bất ngờ mà không cần máy ép.
10 cách chăm sóc tóc đơn giản tại nhà

Nếu không có thời gian và điều kiện kinh tế để thường xuyên chăm sóc tóc tại tiệm, bạn có thể tự làm đẹp tóc tại nhà bằng những mẹo nhỏ dưới đây.

Hướng Dẫn Thanh Toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Chính sách & Quy định chung

Chào mừng quý khách đến với Everflor.com.vn

 

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách.

Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng